หน้าหลัก > ข่าว > > วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมมือกับวิทยาลัยนานาชาติ ต้อนรับผู้บริหารจาก Sanmenxia Polytechnic

admin itt
2020-06-05 11:11:10

เมื่อวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดยอาจารย์หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ ผู้อำนวยการหลักสูตรภาษาต่างประเทศและหลักสูตรสองภาษา และ ดร.ศิริญญา ศิริญานันท์ ร่วมมือกับวิทยาลัยนานาชาติ นำโดยดร.กนกรัตน์  คุณะสารพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และทีมงาน ต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Sanmenxia Polytechnic ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา

www.ssru.ac.th

www.cim.ssru.ac.th