หน้าหลัก > ข่าว > > สาขาวิชานวัตกรรมการค้าระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษและเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรมไทย ณ จังหวัเพชรบุรี

admin itt
2020-06-05 11:11:37

สาขาวิชานวัตกรรมการค้าระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ  ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษและเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรมไทย ณ  จังหวัเพชรบุรี  เพื่อเสริมความรู้ พัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางภาษา (ไทย อังกฤษ และ จีน) และศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรมไทย

www.ssru.ac.th

www.cim.ssru.ac.th